THÔNG TIN ĐÊM DIỄN

20H, THỨ 7, NGÀY 17/11/2018

NHÀ HÁT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Đặt vé ngay

GIÁ VÉ/ PRICE:

A: 1.200.000 / B: 1.000.000 / C:700.000

TOÀN BỘ TIỀN VÉ SẼ ĐƯỢC ỦNG HỘ CHO QUỸ HỌC BỔNG TOYOTA HỖ TRỢ TÀI NĂNG TRẺ ÂM NHẠC VIỆT NAM

Năm nay, đêm nhạc cổ điển TOYOTA giới thiệu đến khán thính giả Dàn nhạc “The Orchestra of the Age of Enlightenment” đến từ Vương Quốc Anh. Đây là một trong những dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng nhất trên thế giới và chương trình biểu diễn của dàn nhạc luôn được đánh giá cao với các nghệ sĩ hàng đầu.

Tại TOYOTA Classic năm nay, chúng tôi hướng đến mục tiêu lay chuyển cuộc sống của mọi người, trên khắp mọi nơi và giúp họ bắt đầu điều không thể. Với dàn nhạc “Orchestra of the Age of Enlightenment”, chúng tôi sẽ mang đến sự kì diệu của âm nhạc với hành trình truyền cảm hứng, khích lệ và giáo dục định hướng tới tất cả mọi người

Đêm nhạc sẽ giúp khán thính giả có những trải nghiệm tuyệt với âm nhạc thời kỳ Baroque.

Được ra đời sau thời kỳ Phục Hưng, nhạc Baroque được biết đến bởi sự tỉ mỉ, trau chuốt trong âm nhạc. Dòng nhạc này trở nên phổ biến trong suốt thời kỳ Khai sáng, tạo ra một thể loại nhạc cổ điển mới, thể hiện sự hòa quyện hoàn hảo giữa sự chuyển động, tự do và cảm xúc.

Ngay trong đêm nhạc lần này, hãy cùng ngược về quá khứ và thưởng thức niềm vui hoan hỉ của thời kỳ Baroque với sự đột phá trong âm nhạc, qua đêm nhạc cổ điển Toyota Classics lần thứ 29.

Một trong những dàn nhạc hàng đầu thế giới, dàn nhạc Orchestra of the Age of Enlightenmen - Bằng lối chơi nhạc thông minh và độc đáo, những nhạc sĩ này đã biến âm nhạc của họ thành một câu chuyện đáng ngạc nhiên, hài hước, sâu sắc và phổ quát chắc chắn sẽ mang đến một đêm nhạc đầy cảm xúc.

TOÀN BỘ TIỀN VÉ SẼ ĐƯỢC ỦNG HỘ CHO QUỸ HỌC BỔNG TOYOTA HỖ TRỢ TÀI NĂNG TRẺ ÂM NHẠC VIỆT NAM

HÌNH ẢNH NGHỆ SĨ

STEVEN DEVINE/

MUSICAL DIRECTOR & HARPSICHORD

CHARLOTTE BEAMENT/

Giọng nữ cao/Soprano

DANIEL EDGAR/

Chỉ huy và độc tấu violin

STEVEN DEVINE/

Độc Tấu VIOLIN

HÌNH ẢNH SỰ KIỆN