“Hãy bắt đầu điều không thể” tại Việt Nam

"Start Your Impossible" được thể hiện thông qua những buổi gặp mặt, chia sẻ và truyền cảm hứng của vận động viên bơi lội khuyết tật Nguyễn Thành Trung với tư cách là “Người hùng của sự thay đổi”. Vượt lên hoàn cảnh khó khăn, bằng nghị lực phi thường, lòng quyết tâm và đam mê, anh đã trở thành vận động viên mang về cho đoàn Việt Nam tấm huy chương vàng đầu tiên tại Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á 2018 (Asian Para Games 2018) vừa qua.
Vận động viên Nguyễn Thành Trung giao lưu với các em học sinh khiếm thính trường THCS Xã Đàn

Trong các sự kiện, hoạt động trách nhiệm xã hội do TMV tổ chức như Học bổng dành cho tài năng âm nhạc trẻ, Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Chiếc ô tô mơ ước, Trại hè bóng đá thiếu niên, Đêm nhạc cổ điển … hay trong các hoạt động nội bộ của Công ty (Ngày hội gia đình, Cuộc thi chạy tiếp sức Ekiden), sự có mặt và những chia sẻ chân thành của vị đại sứ này đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới thế hệ tương lai của đất nước cũng như các thành viên Toyota.

Anh Trung chia sẻ: “Tôi không có đôi chân hoàn hảo nhưng tôi muốn vượt qua sự không hoàn hảo của bản thân mình. Đã có những tháng ngày dường như bản thân tôi gục ngã nhưng trong tôi lóe lên niềm hi vọng phải làm thế nào để vượt qua số phận của mình.

Mạnh mẽ hay yếu đuối, tiến lên hay dừng lại, đó là sự lựa chọn của tất cả các bạn. Vượt qua chính mình, đánh bật đi nỗi sợ hãi, đối mặt với nỗi đau, xóa tan mọi nghi ngờ, đè nén sự tức giận và gạt bỏ đi mặc cảm đó là nỗ lực của tôi. Bản thân tôi không chọn con đường đi đến thành công, tôi chỉ sống hết mình và tôi nghĩ thành công sẽ theo đuổi tôi. Thành công của tôi đạt được ngày hôm nay tôi không dành cho riêng mình, đó là món quà mà tôi dành cho tất cả các bạn. Tôi làm được, tất cả các bạn sẽ làm được!”

Vận động viên Nguyễn Thành Trung tham gia lễ phát động cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota “ Chiếc ô tô mơ ước”

Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy bắt đầu thử thách bản thân,
hãy biến những điều tưởng chừng không thể thành có thể,
với chính khả năng và thế mạnh của riêng mỗi người!