Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota

Giới thiệu

Với mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam, và cũng đặt dấu kỷ niệm 20 năm thành lập công ty, tháng 12 năm 2014, Công ty ô tô Toyota Việt Nam đã quyết định song hành với Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Việt Nam.

Lễ ký kết và ra mắt nhà tài trợ chính đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội dưới sự hiện diện của đại diện Bộ Văn Hóa, Thể Thao & Du lịch (VH-TT&DL), Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Nhà tài trợ chính - Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV). Theo đó, tên gọi của giải đấu này sẽ chính thức trở thành: Giải bóng đá vô địch Quốc Gia Toyota 2015.

Đây là một hoạt động nhằm góp phần thúc đẩy tinh thần thể thao bóng đá cho người dân Việt Nam và cao hơn nữa là hỗ trợ phát triển nền bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. TMV tin tưởng rằng niềm đam mê và nhiệt huyết bóng đã sẽ cộng hưởng với tinh thần của Toyota trong công cuộc theo đuổi sự đổi mới để mang đến những chiếc xe “tốt hơn nữa” cho người tiêu dùng Việt Nam”. 

Bên cạnh đó, Toyota Việt nam cũng sẽ nỗ lực kết hợp với VPF để tổ chức một giải đấu chất lượng cả về mặt chuyên môn và giải trí. Qua đó, nâng tầm Giải vô địch quốc gia Toyota 2015 trở thành một sân chơi chuyên nghiệp thể hiện sự văn minh, công bằng và lành mạnh, cũng như từng bước đưa V-league trở thành một thương hiệu bóng đá được yêu thích nhất Việt Nam. 

 

Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota 2015

Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota 2015 sẽ diễn ra từ ngày 4/01/2015 đến ngày 20/09/2015 với sự tham gia của 14 câu lạc bộ (CLB) bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu. Giải thưởng cho nhà vô địch là 3 tỷ đồng, CLB xếp thứ nhì là 1,5 tỷ đồng và CLB xếp thứ ba sẽ nhận được 750 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra Ban tổ chức giải đấu vẫn duy trì một số giải bình chọn như những mùa giải trước như: Giải phong cách, Đội hình tiêu biểu của Giải, CLB đào tạo trẻ tốt nhất, CLB có mặt tại sân thi đấu tốt nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất, Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của CLB.

 

Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota 2016

 

Giải Bóng đá Vô địch Quốc gia Toyota (Toyota V.League) 2016 sẽ diễn ra từ ngày 20/02/2016 đến ngày 18/09/2016 với sự tham gia của 14 câu lạc bộ (CLB) bóng đá chuyên nghiệp, bao gồm 26 lượt trận với 182 trận đấu. Giải thưởng cho nhà vô địch là 3 tỷ đồng, CLB xếp thứ nhì là 1,5 tỷ đồng và CLB xếp thứ ba sẽ nhận được 750 triệu đồng.

Nội dung khác