Bài cảm nhận

Sắp xếp theo
Bạn Doãn Thu Loan
Bạn Doãn Thu Loan
ĐH Kinh tế Quốc dân
Viện Quản trị Kinh doanh
03/04/2015

“Đến thăm TMV ngày hôm nay mình đã ghi nhận được nhiều thông tin bổ ích cũng như thấy được phong cách và thái độ làm việc chuyên nghiệp của các anh chị TMV. Hi vọng sau khi ra trường mình sẽ có cơ hội để có thể làm việc trong  một môi trường làm việc chuyên nghiệp như thế này”.

Bạn Phạm Vũ Anh
Phạm Vũ Anh
ĐH Kinh tế Quốc dân
Khoa Quản trị Kinh doanh
15/01/2015

“Đến TMV mình cảm nhận được sự nhiệt tình đón tiếp của các anh chị phụ trách, sự hướng dẫn chu đáo và tận tình trong suốt quá trình đi thăm quan tại nhà máy. Đặc biệt, ấn tượng nhất chính là những trải nghiệm vô cùng bổ ích về môi trường làm việc chuyên nghiệp của một công ty  lớn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ô tô”.

Bạn Nguyễn Thanh Hùng
Bạn Nguyễn Thanh Hùng
ĐH Giao thông vận tải
Viện Môi trường và An toàn giao thông
09/01/2015

“Đến thăm nhà máy TMV là một trải nghiệm khó quên đối với mình vì mình đã học hỏi được nhiều điều bổ ích, đặc biệt mình rất ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp của các anh công nhân và kỹ sư, môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng, ngăn nắp và rất khoa học”.

Bạn Nguyễn Mạnh Linh
Nguyễn Mạnh Linh
ĐH Nguyễn Trãi
Khoa Kiến trúc
09/01/2015

“Qua chuyến thăm quan ngày hôm nay em rất ấn tượng với cách bố trí khoa học của một  nhà máy sản xuất ô tô. Đặc biệt, em rất ấn tượng với  khu vực Hệ thống phân loại rác và xử lý nước thải, rất chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường”.

Bạn Trần Bá Bình
Trần Bá Bình
ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên
Khoa Cơ khí động lực
26/12/2014

“Rất ấn tượng, buổi tham quan diễn ra theo đúng lịch trình ban đầu dự kiến. Qua buổi tham quan, tôi đã được trải nghiệm một dây chuyền sản xuất ô tô rất chuyên nghiệp, hiện đại, và đầy sáng tạo.”

Thông tin liên hệ

Ms. Ngô Diễm Hằng

Phòng Truyền Thông – Ban Truyền thông, Marketing và Trách nhiệm xã hội

Di động: 0987 747 912

Điện thoại: 024.3553.6878 – Số máy lẻ: 161

Fax: 024.3553.6841/42

Email: pr-tmv@toyotavn.com.vn