Toyota Ninh Kiều trở thành đại lý chính thức của Toyota Việt Nam

Hà Nội, 02/01/2014 - Để tiếp tục đáp ứng hơn nữa sự lớn mạnh của thị trường, và phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức công nhận Công ty TNHH Toyota Ninh Kiều (gọi tắt là Toyota Ninh Kiều) trở thành đại lý chính thức của TMV và bắt đầu đi vào hoạt động 3S (Bán hàng, Dịch vụ và Phụ tùng chính hiệu) kể từ ngày 02/01/2014. Với sự góp mặt của Toyota Ninh Kiều, TMV tiếp tục nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền của mình trên toàn quốc lên con số 36.

Tọa lạc tại địa chỉ 57 – 59A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ, sau hơn 1 năm xây dựng và hòan thiện nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng & cơ sở hạ tầng, cùng 3 tháng hoạt động như một Trạm Dịch Vụ Ủy Quyền Toyota (TASS) theo mô hình 2S (Service – Dịch vụ và Spare parts – Phụ tùng chính hãng), Toyota Ninh Kiều đã chính thức được bổ sung thêm hoạt động bán hàng  và trở thành đại lý 3S của TMV.

Với số vốn đầu tư khoảng 150 tỷ VNĐ, Toyota Ninh Kiều được xây dựng trên tổng diện tích là 5,700m2 bao gồm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 1.000m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 3,000 m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 19 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Ninh Kiều có thể tiếp nhận hơn 40,000  lượt xe/năm.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ cao và được đào tạo chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Ninh Kiều sẽ tiếp tục đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa và phụ tùng ô tô chính hiệu Toyota để mang đến những dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng trong tất cả các quy trình dịch vụ.

Sau Đại lý Toyota Cần Thơ, Toyota Ninh Kiều là đại lý thứ 2 của TMV tại địa bàn thành phố Cần Thơ sẽ tạo điều kiện thuân lợi để khách hàng của khu vực thành phố Cần Thơ và các tỉnh lân cận đưa xe vào làm dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa.

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 28 đại lý, 7 chi nhánh đại lý và 1 trạm dịch vụ ủy quyền. Với việc đưa Toyota Ninh Kiều chính thức đi vào hoạt động, TMV đã một lần nữa khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, cũng như nỗ lực mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc không ngừng mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi tới nhiều vùng miền trên cả nước.

Thông tin tham khảo thêm về Toyota Ninh Kiều

Tên Công ty:

Công ty TNHH Toyota Ninh Kiều

Tên Kinh doanh:

Toyota Ninh Kiều

Địa chỉ:

57 – 59A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Điện thoại:

(0710) 3756666

Fax:

(0710) 3760767

Tổng diện tích mặt bằng:

5,700m2

Tổng diện tích xây dựng:

16000m2

Vốn đầu tư:

150 tỷ VNĐ

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập website http://www.toyotavn.com.vn hoặc liên hệ với:

Phó Tổng Trưởng phòng Truyền thông & Trách nhiệm Xã hội

Khối Hoạch Định Chiến Lược

Tầng 8, tòa nhà Viglacera, số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (84-4) 5536878 – 98. (Ext: 150)

Email: kldiulh@toyotavn.com.vn

Ông: Hồ Minh Trí

Tổng Giám đốc

Toyota Ninh Kiều

Địa chỉ:  57 – 59A Cách Mạng Tháng Tám, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Tel: (0710) 3756666
Fax: (0710) 3760767