Lexus chính thức ra mắt những sản phẩm đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo tại thị trường Việt Nam

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 12 năm 2013, Hôm nay, LEXUS Việt Nam hân hạnh thông báo về việc ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam với 5 mẫu xe đỉnh cao và các dịch vụ đẳng cấp kèm theo, cũng như giới thiệu LEXUS Trung Tâm Sài Gòn là đại lý đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh. LEXUS Trung Tâm Sài Gòn sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 2 tháng 1 năm 2014 tại địa chỉ 264 đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ra đời từ năm 1983 với tầm nhìn chiến lược nhằm chế  tạo ra mẫu xe hơi vượt trội nhất trên thế giới, LEXUS bắt đầu hành trình huyền thoại của chính mình với sự ra đời đầy ngoạn mục của mẫu xe LS400 vào năm 1989. Để rồi giờ đây, trong dịp lễ kỷ niệm 30 năm kể từ khi dự án Lexus ra đời vào năm 1983, LEXUS đã lựa chọn thị trường Việt Nam để tiếp nối huyền thoại của chính mình.

Ra mắt tại thị trường Việt Nam, LEXUS đặt mục tiêu chinh phục thị trường xe hơi cao cấp với hình ảnh một thương hiệu xe sang  toàn mỹ nhất, bằng cách đem lại những trải nghiệm hoàn hảo tới từng khách hàng qua những sản phẩm đỉnh cao, hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ tiện ích nhất.

“LEXUS hướng tới vị trí số 1 về chỉ số Hài Lòng Khách Hàng và thiết lập chuẩn mực của một thương hiệu đẳng cấp. Điều này được khẳng định qua việc cung cấp những sản phẩm toàn mỹ nhất để khơi dậy xúc cảm nơi khách hàng, kèm theo các dịch vụ chăm sóc xe trọn đời, mà cốt lõi là tinh thần hiếu khách Omotenashi. LEXUS luôn nỗ lực không ngừng đáp ứng mọi nhu cầu của từng khách hàng, nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn cả sự mong đợi” Ông Yoshihisa Maruta – Tổng Giám đốc TMV phát biểu trong buổi Họp báo Giới thiệu chính thức thương hiệu LEXUS tại Việt Nam.

<1> NHỮNG SẢN PHẨM ĐỈNH CAO

Thương hiệu LEXUS bắt nguồn từ những mong muốn của khách hàng và  nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một thương hiệu xe hơi hạng sang đẳng cấp thực sự nhằm đáp ứng được những mong đợi của khách hàng từ việc lắng nghe những góp ý chân tình và hiểu sâu sắc những mong đợi của họ.

Tiếp theo sau dự án 1983, 20 nhà thiết kế và kỹ sư từ Nhật Bản đã được cử tới Laguna Beach, Los Angeles, mục đích là để lắng nghe tiếng nói của các khách hàng hạng sang và hiểu rõ ước muốn của họ. Chuyến đi đánh dấu sự hình thành của dịch vụ Chăm Sóc Khách Hàng của LEXUS.

Thừa kế tinh thần đó từ LEXUS, sự thấu hiểu về nhu cầu của khách hàng Việt Nam chính là bước khởi đầu của chúng tôi.

LEXUS hướng tới những khách hàng là thương nhân thành đạt, các CEO cao cấp hoặc các nghệ sỹ tài năng. Tất cả họ đều có chung một đặc điểm nổi bật: sâu sắc và sáng suốt trong việc lựa chọn và đánh giá những sản phẩm dịch vụ thực sự giá trị, không phải là những món hàng xa xỉ mà đó là sự trải nghiệm tuyệt vời, phù hợp với cá tính của họ, sự tưởng thưởng cho cá nhân cũng như gắn kết giá trị cá nhân vào giá trị chung cho sự phát triển tiến bộ của xã hội Việt Nam.

LEXUS được tạo nên từ những phác họa tính cách đặc trưng của từng khách hàng, cùng với kỹ thuật tiên tiến nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cả người lái và hành khách trên xe.

Trải nghiệm này được thể hiện qua thiết kế ngoại thất sang trọng và năng động, sự vận hành vượt trội cho cảm giác lái thực thụ, hệ thống an toàn tiên tiến mang lại sự tự tin tuyệt đối. Bên cạnh đó, cấu trúc xe luôn mang tính thân thiện với mội trường, không gian nội thất rộng rãi, thoải mái với những chi tiết tinh xảo.

Chính vì thế, chúng tôi sẽ cho ra mắt tại thị trường Việt Nam 5 mẫu xe: LS 460L, GS 350, ES 350, LX 570 và RX 350 - những mẫu xe đắng cấp mang yếu tố then chốt xây dựng nên thương hiệu LEXUS và cũng là những sản phẩm thu hút nhất tại thị trường Việt Nam với sự đa dạng về màu sắc phù hợp với sở thích của mỗi khách hàng.

5 sản phẩm tuyệt vời đó chính là:

-   LS460L: Dòng xe LEXUS LS (Luxury Sedan) là mẫu xe dẫn đầu dòng xe sedan hạng sang và là đỉnh cao của kỹ nghệ chế tác & nghệ thuật thiết kế của LEXUS. Ngay khi hình thành ý tưởng, LS đã nhận được rất nhiều lời tán dương cho chính phong cách thiết kế sang trọng quý phái, nội thất tinh tế, cabin tĩnh lặng tuyệt đối, và vận hành vượt trội với kỹ thuật tiên tiến. Do đó, LEXUS LS 460L chính là một sản phẩm toàn mỹ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khắt khe của khách hàng về một chiếc xe hơi hạng sang bậc nhất.

-   GS 350: Dòng xe cỡ trung Grand Touring Sedan được thiết kế đầy lý tưởng dành cho những khách hàng yêu thích tốc độ và tận hưởng sự hứng khởi đằng sau tay lái. Chủ xe GS 350 có thể say sưa lướt xe trên đường nhờ vào các tính năng tiên tiến, công nghệ đột phá cũng như chất liệu cao cấp của nội thất hiện đại, đem lại cảm xúc thăng hoa cho người lái và khoang hành khách thoải mái phù hợp cho những chuyến đi chơi xa.

-   ES 350: Dòng xe cỡ nhỏ Elegant Sport Sedan được thiết kế dành cho những khách hàng muốn sở hữu một chiếc xe vừa tiện nghi vừa quý phái cho các mục đích sử dụng đa dạng khác nhau như công việc hoặc gia đình. Yêu thích ngay từ chính phong cách táo bạo và tân tiến, say mê với khả năng xử lý linh hoạt và tính tương tác cao cũng như cảm giác thư thái trong một không gian nội thất rộng rãi và tuyệt đẹp với 5 chỗ ngồi, ES 350 sẽ mang lại sự thỏa mãn tuyệt đối cho những khách hàng trẻ trung thành đạt.

-   RX 350: Dòng xe LEXUS Radian Crossover là sự kết hợp ngoạn mục giữa dòng SUV năng động và dòng xe sedan thể thao tiện nghi, đem đến trải nghiệm tinh tế với chỗ ngồi êm ái dành cho 5 người, đáp ứng nhu cầu của cả gia đình. Khám phá niềm hứng khởi và cảm giác tự tin luôn ngập tràn trong suốt hành trình nhờ khả năng vượt mọi địa hình, khách hàng sẽ hiểu tại sao mẫu xe LEXUS RX 350 là mẫu xe  SUV hạng sang thu hút nhất tại  thị trường Việt Nam.

-   LX 570: Mẫu xe SUV sang trọng đặt ra mục tiêu phát triển thành mẫu xe SUV hàng đầu mang tính biểu tượng đem đến khả năng vận hành vượt trội, chinh phục mọi địa hình, chưa kể không gian rộng rãi, nội thất sang trọng và tiện nghi đến không ngờ. Cho dù di chuyển trên đường cao tốc hoặc xuyên qua các địa hình thách thức nhất, LX 570 luôn thể hiện sức mạnh đỉnh cao, làm chủ những điều kiện khó khăn nhất, đồng thời vẫn toát lên vẻ sang trọng tinh tế. Đối với các khách hàng mong muốn một chiếc SUV cỡ lớn cho mục đích công việc hoặc những chuyến du lịch xa cùng với gia đình, LX 570 là  một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đoán trước được những mong muốn của khách hàng LEXUS Việt Nam giới thiệu các dòng sản phẩm đỉnh cao vượt trội, giá cả hợp lý và nhiều sự lựa chọn về màu sắc ngoại thất và nội thất nhằm cá nhân hóa và nâng tầm giá trị cho chủ xe LEXUS.

Mẫu xe

Màu sắc

Giá bán

(sau thuế VAT)

LS 460L

4.6-liter V8 32 Valve DOHC with Dual VVT-I & Direct Injection D-4S gasoline engine, 8-speed AT

Nội thất:  Đen & Kem

Ngoại thất: Đen (212), Trắng Ngoc Trai (077), Bạc Sáng (1J2), Xám Thủy Ngân (1H9), Nâu Nhạt Ánh Kim  (4U7), Nâu sẫm mã não (4V3)

5.583.000.000……………

GS 350

3.5-liter V6 24 Valve DOHC with Dual VVT-I & Direct Injection D-4S gasoline engine, 8-speed AT

3.537.000.000………….

ES 350

3.5-liter V6 24 Valve DOHC with Dual VVT-I & Electronic Fuel Injection (EFI) gasoline engine, 6-speed AT

2.531.000.000………….

RX 350

3.5-liter V6 24 Valve DOHC Dual VVT-i & Electronic Fuel Injection (EFI) gasoline engine, 6-speed AT

Nội thất:  Đen & Kem

Ngoại thất: Đen (212), Trắng Ngoc Trai (077), Bạc Ánh Kim (1J4), Xám Thủy Ngân (1H9), Nâu Nhạt Ánh Kim  (4U7), Nâu sẫm mã não (4V3), Đỏ thẫm (3S0)

2.835.000.000………….

LX 570

5.7-liter V8 32 Valve DOHC Dual VVT-i & Electronic Fuel Injection (EFI) gasoline engine, 6-speed AT

Interior: Black & Saddle tan

Exterior: Back (202), White Pearl (077), Platinum Silver (1J4), Mercury Gray (1H9), Sleek Ecru (4U7), Garnet Red (3S0)

5.173.000.000……….

VND

<2> CHUỖI CUNG ỨNG DỊCH VỤ KHÉP KÍN ĐẲNG CẤP ĐẶC QUYỀN, THUẬN TIỆN VÀ NHANH CHÓNG.

Nhiệm vụ của LEXUS là mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng trong suốt thời gian sở hữu xe, từ khâu bán hàng đến các dịch vụ hỗ trợ bằng việc đoán trước nhu cầu và đáp ứng vượt mong đợi của khách hàng.

Trong suốt quy trình bán hàng, cung cấp dịch vụ tới việc sở hữu xe, khách hàng sẽ nhận thấy được sự toàn mỹ qua sự tương tác với từng nhân viên – mỗi thành viên trong gia đình LEXUS cam kết sẽ đón tiếp khách hàng như chính vị khách tới thăm nhà. Do đó, khách hàng sẽ cảm nghiệm đầy đủ quy trình Chuỗi Cung ứng Dịch vụ Khép kín của Lexus.

♦  Dịch vụ Tài chính LEXUS:

Lexus luôn sẵn sàng cung cấp Dịch Vụ Tài Chính LEXUS dành cho những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp tài chính linh hoạt. Khách Hàng sẽ luôn an tâm & tự tin để lái ngay LEXUS  với quy trình nhanh chóng tiện lợi. Các sản phẩm & dịch vụ tài chính của LEXUS được thiết lập dành riêng cho chủ xe LEXUS, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng khách hàng. Khách hàng của LEXUS luôn được tận hưởng những sản phẩm cạnh tranh, miễn phí dịch vụ, quy trình minh bạch và xét duyệt nhanh chóng.

♦  Dịch vụ Bảo hiểm LEXUS:

LEXUS chăm sóc khách hàng và chiếc xe LEXUS của họ trọn đời bằng Dịch vụ Bảo hiểm LEXUS, dịch vụ dành riêng cho chủ xe LEXUS với gói bảo hiểm phong phú và đa dạng nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Gói bảo hiểm toàn diện cơ bản bao gồm bảo hiểm Trách nhiệm Dận sự đối với bên  thứ ba, Thiệt Hại Vật Chất, Tai nạn cho hành khách trên xe. Trên hết, Dịch vụ Bảo Hiểm LEXUS luôn cố gắng bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tối đa nhất với khả năng bồi thường tổn thất toàn bộ,  mất cắp bộ phận, chống trộm bán phần, bảo hiểm thủy kích, dịch vụ kéo xe 24/7. Dịch vụ Bảo hiểm LEXUS cam kết thay thế phụ tùng chính hãng LEXUS tại Đại lý LEXUS. Đồng thời với thủ tục nhanh chóng thuận tiện, chiếc xe LEXUS sẽ trở về với khách hàng trong thời gian sớm nhất.

♦  Bảo hành trong vòng 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét:

Chính sách Bảo hành của LEXUS mang đến sự vững tin cho khách hàng với thời hạn bảo hành trong vòng 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét. Chiếc xe LEXUS sẽ luôn được chăm sóc kỹ lưỡng bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp đã được chứng nhận cũng như sử dụng những máy móc kỹ thuật hiện đại tại các Đại lý LEXUS.

Chính sách Bảo hành của LEXUS được tính từ thời điểm giao xe cho khách hàng, kéo dài trong 3 năm và không giới hạn số ki-lô-mét di chuyển. Đối với việc han gỉ & hư hỏng bề mặt sơn và ắc-quy thông thường, LEXUS sẽ bảo hành 3 năm hoặc 100,000 ki-lô-mét, tùy điều kiện nào đến trước. Corrision Perforation được bảo hành trong vòng 6 năm không giới hạn số ki-lô-mét di chuyển. Trong suốt thời gian này, LEXUS Việt Nam sẽ thay thế bất cứ hư hỏng nào trên xe LEXUS bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và trang thiết bị chẩn đoán hiện đại. LEXUS đảm bảo mang tới sự an tâm trên mọi hành trình của khách hàng.

♦  Bảo dưỡng miễn phí 3 năm:

Nhằm đảm bảo dịch vụ đáp ứng được mọi kỳ vọng của  khách hàng, LEXUS sẽ cung cấp lịch trình bảo dưỡng cần thiết được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được chứng nhận bởi Trung Tâm đào tạo của LEXUS tại mỗi Đại Lý LEXUS. Với mục đích tối ưu sự hứng khởi sau tay lái cũng như đảm bảo xe LEXUS vẫn ở điều kiện tốt nhất, dịch vụ Bảo dưỡng miễn phí (kiểm tra & thay phụ tùng chính hãng) trong vòng 3 năm hoặc 60,000km, tùy theo điều kiện nào đến trước sau khi giao xe. Chúng tôi sẽ kiểm tra chi tiết, thay thế phụ tùng, tư vấn khách hàng để giữ xe luôn trong tình trạng tốt nhất. Đây là dịch vụ tiên tiến và chuyên biệt đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam.

Mỗi Đại Lý LEXUS đều có một Trung Tâm Chẩn Đoán và Các Kỹ Sư sữa chữa tay nghề cao được đào tạo để luôn sẵn sàng bảo trì và sửa chửa xe LEXUS đúng quy trình tiêu chuẩn ngay lần đầu tiên. Trong những trường hợp đáng tiếc khi xe xảy ra tai nạn, Đại Lý LEXUS sẽ khôi phục lại hiện trạng xe như trước khi va chạm xảy ra bằng kỹ năng chẩn đoán, sửa chữa chính xác, lành nghề từ các kỹ thuật viên chuyên nghiệp , trang thiết bị hiện đại và phụ tùng chính hãng tiêu chuẩn toàn cầu.

♦  Phụ Tùng Chính hãng /Dầu Động cơ chính Hãng LEXUS:

Với tinh thần trách nhiệm nhằm đảm khả năng vận hành và tính an toàn cao nhất, LEXUS giới thiệu Dầu Động cơ chính hãng LEXUS, giúp tối ưu hóa khả năng vận hành của động cơ và tiết kiệm nhiên liệu. Với khả năng vận hành và tiêu chuẩn an toàn được xem như là ưu tiên hàng đầu, tất cả các phụ tùng chính hãng LEXUS được thiết kế và thi công tỉ mỉ nhằm đem đến cảm giác lái mượt mà và thư thái. Được kiểm nghiệm dưới nhiều điều kiện mô phỏng khắc nghiệt để đảm bảo Chất Lượng, Độ Tin Cậy và Tính Bền Bĩ, Dầu Động cơ chính hãng LEXUS được sản xuất từ những chất liệu cao cấp được tuyển chọn nhằm phù hợp với việc tăng khả năng vận hành động cơ của LEXUS, đạt được hiệu suất tăng tốc xuất sắc, cải thiện tính năng tiết kiệm nhiên liệu, kéo dài tuổi thọ động cơ.

Bằng việc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi luon cố gắng để tạo dựng dịch vụ chăm sóc xe toàn diện trọn dòng đời xe nhằm mang tới sự tự tin và cảm giác thoải mái cho khách hàng tự do tận hưởng mỗi phút giây với chiếc xe LEXUS.

<3> LEXUS TRUNG TÂM SÀI GÒN – ĐẠI LÝ LEXUS ĐẦU TIÊN Ở VIỆT NAM

Đại lý đầu tiên của LEXUS tại Việt Nam tọa lạc ngay vị trí đắc địa ở trung tâm Sài Gòn, với tổng diện tích gần 4.600 mét vuông. Đây sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng đang và sẽ sở hữu xe hơi LEXUS, để trải nghiệm những dịch vụ ưu việt nhất. LEXUS Trung Tâm Sài Gòn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của LEXUS toàn cầu, và là đại lý 3S đầu tiên của LEXUS tại Việt Nam Khách hàng khi đến đây sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo, nhờ sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ bán hàng, cùng dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời và dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc.

Với phương châm khách hàng là trên hết, các khu vực chức năng tại LEXUS Trung Tâm Sài Gòn đều được thiết kế và sắp đặt cẩn thận đến từng chi tiết để đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái nhất cho khách hàng.

“Tư tưởng cốt lõi của LEXUS chính là tinh thần hiếu khách Omotenashi của người Nhật. Mỗi khách hàng đến với gia đình LEXUS đều nhận được sự tiếp đón nồng hậu và ấm áp nhất. Nghệ thuật hiếu khách omotenashi sẽ được khách hàng cảm nhận ngay lần đầu ghé thăm trung tâm LEXUS và tiếp diễn trong mọi dịch vụ chăm sóc sau khi khách hàng sở hữu xe . Tại LEXUS, tinh thần omotenashi vượt trên việc đáp ứng những gì khách hàng cần, đó chính là thấy trước nhu cầu và ước muốn của khách hàng” Ông Trần Nam Thái – Tổng Giám Đốc LEXUS Trung Tâm Sài gòn phát biểu

♦  Thiết kế đem lại sự phấn khởi, thoải mái và thân thiện:

LEXUS Trung Tâm Sài Gòn được thiết kế dựa trên chuẩn mực quốc tế cao nhất, đem đến một bầu không khí tươi mới và cực kỳ sang trọng. Mặt tiền showroom nhìn thẳng ra đại lộ, ấn tượng với những khung kính lớn, dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người với những mẫu xe đang trưng bày. Lối vào và lối ra được thiết kế ở vị trí tiện lợi dễ nhìn và luôn đảm bảo tính an toàn. Một không gian xanh dọc theo đại lộ ngay phía trước showroom làm tăng thêm sự nổi bật cho tòa kiến trúc. Khách hàng sẽ cảm nhận được tính tiện nghi ngay từ lần ghé thăm đầu tiên với không gian đậu xe trên tầng.

Thiết kế nội thất làm tăng tính hiếu khách cũng như đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân khách hàng. Bộ phận tiếp tân của khu Dịch vụ và của showroom được phân chia rõ ràng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của từng đối tượng khách hàng nhưng vẫn có sự liên kết và dễ dàng nhận diện. Phòng chờ cho khách hàng được bố trí ngay tại trung tâm showroom, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận các khu vực chức năng khác nhau theo nhu cầu của mình. Hơn thế nữa, khách hàng có dẫn theo con nhỏ sẽ thấy an tâm với phòng chơi dành cho trẻ con tại showroom.

♦  Không gian quý phái và ngập tràn xúc cảm: khơi dậy 5 giác quan của khách hàng

Nghệ thuật ánh sáng kết hợp hệ thống chiếu sáng là điểm nổi bật cùa LEXUS Trung Tâm Sài Gòn. Những dải đèn LED tỏa ra một cảm giác đầy chất sáng tạo và tôn lên sự ấn tượng về kiến trúc độc đáo của showroom. Chất liệu đa dạng kết hợp với những màu sắc tao nhã như đen, trắng, bạch kim và màu gỗ mun mang đến cảm xúc gần gũi và tạo một không gian hài hòa với các lớp kính sáng xanh hiện đại mang cảm giác tươi mới tới khách hàng. Bước vào showroom, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự thoải mái đến tinh tế từ mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên kết hợp với âm nhạc thư giãn.

♦  Xưởng bảo dưỡng và bảo trì: Sạch sẽ, gọn gàng và chuyên nghiệp – đem lại an tâm tuyệt đối cho khách hàng

Xưởng bảo dưỡng và bảo trì là một trong những khu vực được đặc biệt chú trọng tại đại lý LEXUS. Nơi giao xe được sắp đặt ở vị trí để khách hàng dễ dàng nhận ra, và khu để xe thì cực kỳ sạch sẽ và ngăn nắp.

Tại LEXUS Trung Tâm Sài Gòn, tổng diện tích của xưởng bảo dưỡng và bảo trì tại tầng một là 944 mét vuông, và tại tầng hai là 1.375 mét vuông, với 3 khoang Sửa chữa Chung, 3 khoang Sửa chữa Thân vỏ và Sơn, 1 khu Chỉnh Khung, 1 Buồng Pha Sơn và 16 khu vực chức năng được thiết kế nhằm tạo ra một môi trường làm việc sạch sẽ, đơn giản mà hiệu quả cho các kỹ thuật viên, thể hiện sự chuyên nghiệp từ đó tạo niềm tin nơi khách hàng. Dịch vụ bảo dưỡng và bảo trì được đảm bảo chất lượng tối ưu nhờ việc áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất như Cân chỉnh 4 bánh bằng công nghệ laser, Hệ Thống Chỉnh Khung Xe, Hệ Thống Làm Khô (Công Nghệ Symach), Hệ Thống Phun Sơn và Kho lưu trữ sơn.

Hơn thế nữa, xưởng sửa chữa được sơn bằng các màu sắc tươi sáng nhằm hỗ trợ các kỹ thuật viên dễ dàng kiểm tra xe LEXUS một cách chính xác. Cách bố trí cơ bản được sắp theo chiều ngang làm tăng thêm tính tiện dụng. Phòng Giám Sát Dịch Vụ được bố trí ở vị trí tiện lợi cho khách hàng quan sát các thao tác của kỹ thuật viên trên xe hơi của mình.

♦  Nguồn nhân lực chuyên nghiệp và giàu kỹ năng ở mọi vị trí:

Quy trình Điều Hành Tiêu chuẩn và nguồn Nhân Lực chuyên nghiệp là một trong các yếu tố quan trọng nhất để mang đến sự hài lòng và độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng. Chính vì vậy, LEXUS đã tổ chức nhiều khóa huấn luyện đặc biệt nhằm phát triển đội ngũ nhân lực và nâng cao “sự hiếu khách” cho tất cả nhân viên. Thành phần giảng dạy đa dạng, không chỉ là các chuyên gia đến từ LEXUS, mà còn có các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn đến từ các khách sạn cao cấp nhất tại Nhật, và Việt Nam để chia sẻ những kiến thức chuyên môn và kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp.

Cụ thể, chương trình đào tạo bao gồm các khóa học về tương tác với khách hàng và sự hướng dẫn trực tiếp về sản phẩm từ các chuyên gia sản phẩm của LEXUS, khóa học về tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và cố vấn dịch vụ với tinh thần quan tâm và hiếu khách đặt lên hàng đầu. Thêm vào đó, các nhân viên sẽ được đào tạo lái thử các dòng xe LEXUS trên các đoạn đường thực tế ở Việt Nam nhằm hiểu sâu sắc hơn về các điều kiện sử dụng dành cho khách hàng Việt Nam. Ngay cả các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của LEXUS cũng phải trải qua nhiều khóa đào tạo dài hạn thực tế trên xe LEXUS, bổ sung vào những kinh nghiệm về hệ thống máy móc đã có, nhằm mục đích được liên tục cập nhật những tiến bộ mới nhất trong công nghệ và kỹ thuật của LEXUS.

Với bề dày 30 năm phát triển cùng với những thành tựu rực rỡ, LEXUS đã được vinh danh là một trong những thương hiệu xe hơi sang trọng bậc nhất trên thế giới với nhiều giải thưởng danh giá. Tại LEXUS, nhu cầu của khách hàng luôn là yếu tố tiên quyết để chúng tôi không ngừng phấn đấu đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho mỗi khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được Sự Hài Lòng Tuyệt Đối nơi khách hàng bằng những Dịch Vụ Vượt Xa Sự Mong Đợi của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: lexus.com.vn hoặc liên hệ:

Ms. Le Thi Huong Diu
PR & CSR Deputy General Manager
Corporate Strategic Planning Division
Toyota Motor Vietnam
Tel: (84-4) 35536878 (ext 130).
          press@LEXUS.com.vn