TOYOTA VIỆT NAM TỔ CHỨC CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” LẦN THỨ 7

- TMV phối hợp với Bộ GD & ĐT tiếp tục tổ chức Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 7 tại Việt Nam.

- Thời gian nhận bài dự thi đến hết ngày 15/02/2018. Lễ trao giải cấp Quốc gia sẽ được tổ chức vào tháng 3/2018 tại Hà Nội.

- 09 bức tranh xuất sắc nhất được lựa chọn tham dự Cuộc thi cấp Quốc tế. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào tháng 8/2018 tại Nhật Bản

Hà Nội, 20/12/2017Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD & ĐT) phát động tổ chức Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 7. Được triển khai tại Việt Nam kể từ năm 2011, Cuộc thi là một sân chơi bổ ích không chỉ khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước mà còn tạo cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.

Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước” năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15) tại 2 vòng thi. Ở cấp Quốc gia, thí sinh tham gia Cuộc thi thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai. Bài dự thi được vẽ trên khổ giấy A3, không giới hạn về màu sắc và chất liệu của giấy vẽ. Hạn nộp tranh đến hết ngày 15/02/2018. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 3/2018 nhằm vinh danh những thí sinh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp Quốc gia.

Ở cấp Quốc tế, 9 bức tranh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp Quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia Cuộc thi Quốc tế tổ chức tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải Quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải của Cuộc thi cũng như có cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm văn hóa xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8/2018 tại Nhật Bản. (Chi tiết về Thể lệ Cuộc thi, vui lòng xem tài liệu đính kèm)

Hơn nữa, nhằm tăng cường kết nối giữa TMV, Đại lý và khách hàng, Cuộc thi còn được phát động triển khai tại toàn bộ Hệ thống Đại lý/ chi nhánh TMV trên cả nước để giúp Cuộc thi đến gần hơn với nhiều em nhỏ trên địa bàn, đặc biệt là con em của khách hàng và nhân viên Đại lý.

Trên thế giới, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Cuộc thi đã và đang thu hút được sự quan tâm và tham gia của các em học sinh tại 79 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với cộng dồn trên 4,6 triệu bức tranh giàu tính sáng tạo và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Tại Việt Nam, sau 6 năm tổ chức, Cuộc thi cũng nhận được sự tham gia hào hứng và nhiệt tình của các em học sinh với gần 2,9 triệu bức tranh dự thi. Điều này đã góp phần tạo ra sức lan tỏa hơn nữa cho Cuộc thi Quốc tế. Đặc biệt, tại Cuộc thi Quốc tế tổ chức ở Nhật Bản, các thí sinh của Việt Nam cũng đã đạt nhiều thành tích cao với 01 giải Vàng, 01 giải Bạc và 03 giải Khuyến khích.

Bên cạnh các hoạt động ý nghĩa trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực, thông qua Cuộc thi này, TMV hi vọng sẽ tiếp tục góp phần tích cực hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Việt Nam, vì một Việt Nam thịnh vượng và văn minh hơn trong tương lai.

 

Để có thêm thông tin chi tiết về Cuộc thi cấp Quốc gia, xin vui lòng truy cập tại www.toyotavn.com.vn/chiecotomouoc/

Để có thêm thông tin chi tiết về Cuộc thi Quốc tế, xin vui lòng truy cập tại

www.toyota-global.com/events/dream_car_art_contest/entry.html

https://toyota-dreamcarart.com/top/

 

hoặc liên hệ:

Bà Hoàng Thị Như Quỳnh

Phó Trưởng Ban Truyền thông và Trách nhiệm xã hội

Khối Hoạch định Chiến lược

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Tầng 8, Trung tâm Lotte Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (84-4) 35536878 (Máy lẻ 120)

Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn