“CHẤT LƯỢNG CHUYỂN ĐỘNG TẠO NỤ CƯỜI” CÙNG TOYOTA TẠI TRIỂN LÃM Ô TÔ VIỆT NAM 2018

  • - Gian hàng của Toyota tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 được xây dựng theo chủ đề “Chất lượng chuyển động tạo Nụ cười” được thể hiện qua hình tượng “Cây cổ thụ”
  • - Hãng sẽ trưng bày mẫu xe ý tưởng i-ROAD, 3 mẫu xe lắp ráp trong nước Vios, Innova và Corolla cùng 3 mẫu xe nhập khẩu Wigo, Rush và Hiace.

Hồ Chí Minh, Ngày 24/10/2018 – Toyota Việt Nam (TMV) chính thức ra mắt gian trưng bày độc đáo với chủ đề “Chất lượng chuyển động tạo Nụ cười” tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018, được xây dựng theo hình tượng “cây cổ thụ”. Ở đó, mỗi khách hàng sẽ có cơ hội khám phá những giá trị cốt lõi làm nên Chất lượng của Toyota.

Kể từ những ngày đầu thành lập, TMV luôn cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, đồng thời đóng góp hơn nữa vì sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói riêng và xã hội Việt Nam nói chung. Theo định hướng đó, tại Triển lãm năm nay, công ty muốn truyền tải thông điệp - “Chuyển động tiên phong vì cuộc sống tươi đẹp hơn”.

Thứ nhất là vì “Thế giới tốt đẹp hơn”, thể hiện tầm nhìn về chuyển động đô thị trong tương lai, đó là sự tự do di chuyển mà không có bất kỳ rào cản nào thông qua việc trưng bày mẫu xe ý tưởng I-ROAD với công nghệ tiên phong, thân thiện với môi trường; qua đó một lần nữa khẳng định cam kết trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại của TMV, đặc biệt về lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Thứ hai là vì “Cuộc sống tốt đẹp hơn”. Những năm gần đây, phân khúc khách hàng trẻ và khách hàng gia đình có xu hướng tăng trưởng mạnh, cùng với đó, mong đợi của họ cũng ngày một cao hơn. Do vậy, TMV cũng không ngừng cải tiến sản phẩm, góp phần thể hiện phong cách sống của chủ nhân, mang lại sự thoải mái và an tâm cho mỗi khách hàng trên mọi hành trình. Đặc biệt, cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các mẫu xe lắp ráp trong nước của Toyota Việt Nam đều đã đạt tiêu chuẩn an toàn 5* ASEAN NCAP.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trang bị gói phụ kiện TRD trên một số dòng sản phẩm để mang lại cho khách hàng “cảm giác lái hứng khởi hơn”.

Tại Triển lãm lần này, TMV trưng bày 03 mẫu xe lắp ráp trong nước Vios, Innova và Corolla, cùng với đó là 03 mẫu xe nhập khẩu Wigo, Rush và Hiace với mục tiêu hoàn thiện danh mục sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hiện thực hóa giấc mơ sở hữu xe hơi của mỗi người dân Việt Nam.

Cuối cùng là “Cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Ô tô Việt Nam”. Xuyên suốt hơn 23 năm góp mặt tại thị trường Việt, Toyota luôn cam kết thúc đẩy sản xuất trong nước, tăng cường nội địa hóa, hỗ trợ đẩy mạnh ngành công nghiệp phụ trợ và ngành công nghiệp ô tô.

Rapper Suboi, Đại sứ thương hiệu của TMV chia sẻ tại buổi họp báo

Phát biểu trong khuôn khổ buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày Toyota, ông Toru Kinoshita, TGĐ TMV cho biết: “Năm nay, chiến dịch ‘No Quality. No Life - Chất lượng làm nên tất cả’ lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 với sự đồng hành của Đại sứ thương hiệu Suboi nhằm nâng tầm chất lượng ở mọi lĩnh vực lên một tầm cao mới, mang lại Nụ cười và Lòng tin của khách hàng. Với ý nghĩa đó, chúng tôi đã quyết định chọn “Chất lượng chuyển động tạo Nụ cười” làm chủ đề cho gian trưng bày của hãng tại Triển lãm năm nay.”

Cũng tại buổi họp báo, rapper Suboi, Đại sứ thương hiệu của TMV chia sẻ: “Khi Suboi có cơ hội ghé thăm nhà máy Toyota tại Vĩnh Phúc, Suboi thật sự bất ngờ khi tận mắt chứng kiến lòng nhiệt thành và sự chuyên nghiệp của từng nhân viên. Họ kiên trì, nỗ lực Kaizen, tỉ mỉ và cẩn trọng trong từng chi tiết bởi chỉ có chất lượng mới có thể mang lại thành quả tốt, tạo sự hài lòng cho khách hàng.”

Tại Gian trưng bày của Toyota, yếu tố chất lượng cũng sẽ được thể hiện thông qua tinh thần hiếu khách Omotenashi và nhiều hoạt động bên lề hấp dẫn, hứa hẹn mang lại những phút giây thư giãn cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ và khách hàng gia đình.

Ngoài ra, vào năm 2017, Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản cũng chính thức khởi động sáng kiến toàn cầu mang tên "Start Your Impossible" – tạm dịch là “Hãy bắt đầu điều không thể” nhằm truyền cảm hứng cho toàn bộ nhân viên, đối tác và khách hàng của Toyota cũng như mong muốn kết nối họ với những tư tưởng cốt lõi của hãng. Trong thời đại phát triển nhanh chóng của công nghệ và môi trường, sáng kiến "Start Your Impossible" đánh dấu cam kết của Toyota trong việc hỗ trợ tạo ra một xã hội phát triển toàn diện và bền vững hơn, trong đó bất cứ ai cũng có thể thách thức bản thân biến những điều không thể thành có thể. Ông Akio Toyoda, Chủ tịch Tập đoàn chia sẻ: “Tôi tin tưởng rằng, Toyota hoàn toàn đủ khả năng phát triển những giải pháp chuyển động tốt hơn, chạm vào trái tim mỗi khách hàng bằng việc tạo ra một xã hội tốt đẹp hơn cho tất cả”. Thông điệp và chủ đề của gian trưng bày Toyota tại Triển lãm năm nay cũng không nằm ngoài mục tiêu đó. 

Để có thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với:

Bà Hoàng Thị Như Quỳnh

Phó Trưởng Ban Truyền thông  & Trách nhiệm Xã hội

Khối Hoạch định Chiến lược

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Tel: (84-24) 35536878 (ext. 130)

Fax: (84-24) 35536841- 42

Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn