Hội giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2012-2013

Ngày 30/03/2013 sắp tới, Quỹ Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia sẽ tổ chức ngày hội lớn dành cho các em học sinh tiểu học mang tên “Hội giao lưu tìm hiểu kiến thức An toàn giao thông cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2012-2013” tại Nhà thi đấu Quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thu, quận Phú Nhuận, tp HCM dưới hình thức MỞ CỬA TỰ DO.     

Đến với Hội giao lưu sẽ có sự tham gia của 10 đội thi xuất sắc nhất (10 học sinh/đội) đến từ 10 tỉnh, thành phố trên cả nước được lựa chọn từ “Hội giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT cấp tỉnh dành cho học sinh tiểu học năm học 2012-2013” và từ các tỉnh, thành phố triển khai tốt công tác giáo dục và xã hội hóa về ATGT, bao gồm: Đà Nẵng, Quảng Nam, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Tây Ninh, Hậu Giang, Lâm Đồng và Bình Dương.

Với mục đích đổi mới và làm phong phú thêm phần nội dung, Hội giao lưu năm nay được bổ sung phần thi năng khiếu của học sinh với các nội dung đa dạng và hấp dẫn. Nội dung cụ thể như sau:

  • Thi tìm hiểu kiến thức về ATGT
  • Thi vẽ tranh về chủ đề ATGT
  • Thi năng khiếu (lựa chọn 1 trong 3 nội dung sau: 

-         Trình bày tiểu phẩm ngắn
-          Tuyên truyền về nội dung giáo dục ATGT
-          Vẽ tranh nhanh cá nhân theo nội dung bài hát về giáo dục ATGT

  • Thi sáng tác và trình bày thơ, ca, hò, vè và những bài dân ca đặt lời  mới có nội dung về ATGT.

 Thông qua các phần thi đầy ý nghĩa, bổ ích và mang tính giáo dục cao, các em học sinh sẽ nâng cao khả năng xử lý nhanh nhạy với các tình huống thực tế khi tham gia giao thông, đồng thời rèn luyện tinh thần tập thể, những kỹ năng cần thiết và ý thức chấp hành, tuân thủ luật lệ giao thông.

Đặc biệt, khi đến tham dự “Hội giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT cấp Quốc gia dành cho học sinh tiểu học năm học 2012-2013”, các em nhỏ sẽ được tham gia và khám phá “Cuộc phiêu lưu cùng Rùa Canta và Thỏ Karoo” - một sân chơi đầy bổ ích về giáo dục ATGT dựa trên tinh thần “học mà chơi, chơi mà học”, với nhiều trò chơi đầy thử thách vàvô cùng lý thú cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các giải thưởng của Cuộc thi Vẽ tranh An toàn giao thông Toyota – chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 2 cũng sẽ được vinh danh tại Lễ trao giải của Hội giao lưu năm nay.
Với những nội dung phong phú , chương trình hứa hẹn một Ngày hội vô cùng sôi động, hấp dẫn và chắc chắn sẽ nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các em học sinh, các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô giáo.

Xin mời các bạn nhỏ hãy đến với Hội giao lưuđể cùng học hỏi, khám phá và trải nghiệm những kiến thức về ATGT và nhận những phần quà hấp dẫn!

  • Thời gian: 8:00 – 17:30, Ngày 30/03/2013 (Thứ 7)
  •  Địa điểm: Nhà thi đấu Quân khu 7, Số 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh