Toyota Thanh Xuân chính thức trở thành đại lý 3S của Toyota Việt Nam

 

Sau 6 tháng hoạt động dưới sự hỗ trợ và giám sát của Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV), Trạm Dịch vụ Ủy Quyền Toyota Thanh Xuân đã chính thức được công nhận là Đại lý 3S của TMV với các chức năng: Bán Hàng, Dịch Vụ và Phụ Tùng.

 

Với số vốn đầu tư 6,3 triệu USD, Toyota Thanh Xuân được xây dựng trên tổng diện tích là 8.500 m2 bao gồm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 800 m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 6.600 m2 gồm 24 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung; 18 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Trong thời gian tới, dự kiến Toyota Thanh Xuân sẽ tiếp tục mở rộng khu vực dịch vụ và bảo dưỡng, nâng tổng số khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung lên con số 28 và 46 khoang sửa chữa thân xe và sơn để có thể tiếp nhận 40.000 lượt xe/năm.

 

Tính đến nay, ngoài trụ sở chính tại Vĩnh Phúc và 2 chi nhánh tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh, TMV đã có 34 đại lý/chi nhánh đại lý & trạm dịch vụ uỷ quyền (25 đại lý, 7 chi nhánh đại lý và 2 trạm dịch vụ ủy quyền). Với việc Toyota Thanh Xuân trở thành đại lý 3S, TMV đã một lần nữa khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, cũng như không ngừng nỗ lực mang đến nhiều quyền lợi và sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc mở rộng mạng lưới bán hàng và dịch vụ hậu mãi.