Những phần quà Tết ấm tình thương yêu gửi tới các gia đình chính sách

Chiều ngày 31/1/2013, trong không khí xuân Quý Tỵ đang tràn về trên mọi nẻo đường, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã trao tặng 29 phần quà Tết cho 27 gia đình thương binh liệt sĩ và Hội người cao tuổi phường Phúc Thắng, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Việc trao tặng quà tết là một trong những hoạt động có ý nghĩa được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997 và phần nào thể hiện được sự quan tâm của TMV đối với cộng đồng sở tại.

“Việc quan tâm và thể hiện trách nhiệm đối với các gia đình chính sách, thương binh liệt sỹ ở phường Phúc Thắng đã trở thành một truyền thống tốt đẹp của TMV, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến xuân về. Những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này thể hiện sự cảm thông và chia sẻ chân thành của chúng tôi với những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm mới ấm áp, hạnh phúc và phần nào san sẻ bớt những khó khăn cho các gia đình thương binh liệt sỹ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội hướng tới sự phát triển bền vững tại Việt Nam” – chia sẻ của ông Yoshihisa Maruta – Tổng Giám đốc của TMV tại lễ trao tặng.

Cùng với hoạt động này, TMV cũng đã thực hiện rất nhiều các hoạt động xã hội khác nhằm hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại địa phương như: xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho 3 bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy để tặng cho các trường mầm non trong tỉnh, xây dựng trường học cho trẻ em nghèo...