Giao diện mới của website công ty www.toyotavn.com.vn

Ngày 16/6/2015, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã chính thức ra mắt giao diện mới cho Website Công ty tại địa chỉ www.toyotavn.com.vn với thiết kế hiện đại, thân thiện, hình ảnh sống động, đẹp mắt và thông tin phong phú. Đây là một trong nhiều hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập của TMV.

Giao diện mới của Website Công ty www.toyotavn.com.vn được xây dựng theo thông điệp “Vì nụ cười Việt Nam”, nhằm thể hiện mong muốn và những nỗ lực không ngừng của Toyota Việt Nam thông qua những cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đóng góp cho nền công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam, tôn trọng môi trường cũng như cộng đồng, để có thể nhận được nụ cười hài lòng của khách hàng và các đối tác, và trở thành một công ty được yêu mến nhất tại Việt Nam.

Nhằm mang lại thông tin toàn diện về Toyota Việt Nam cho người sử dụng, Website Công ty www.toyotavn.com.vn được phát triển thêm các mục nội dung mới so với phiên bản trước đây, bao gồm: các thông tin về Tầm nhìn Toyota Việt Nam và Toyota toàn cầu, Sản xuất, Nội địa hóa và Xuất khẩu, Lịch sử phát triển, Thành tựu của TMV… Đặc biệt, thông tin về mọi hoạt động của TMV cũng sẽ thường xuyên được cập nhật trong mục “Tin tức” trên Website Công ty www.toyotavn.com.vn để phục vụ nhu cầu thông tin của bạn đọc một cách đa dạng và nhanh chóng.

Cách thiết kế sử dụng nhiều hình ảnh trực quan ấn tượng, hài hòa trên nền của các gam màu đặc trưng Toyota gồm màu đỏ, trắng và ghi, cùng kỹ thuật thiết kế web tùy biến (Responsive web design) hiện đại đã mang lại một bố cục website giàu tính mỹ thuật, với khả năng hiển thị nội dung co giãn phù hợp trên tất cả các thiết bị máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động, duy trì sự nhất quán thẩm mỹ trên hầu hết các chế độ phân giải, mang lại một hình ảnh Toyota hiện đại, dẫn đầu xu hướng tiến tới tương lai của sự chuyển động. Website Công ty của TMV www.toyotavn.com.vn được thiết kế mang tính tương tác cao và rất thân thiện với người sử dụng. Đặc biệt, Website có tích hợp chức năng "Đăng ký trực tuyến" tại các mục Tuyển dụng, Thăm quan nhà máy, và Đăng ký nhận tạp chí khách hàng “Nhịp cầu Toyota”.

Hiện Công ty ô tô Toyota Việt Nam đang có 3 website, bao gồm: Website Công ty www.toyotavn.com.vn cung cấp các thông tin chung về mọi hoạt động của TMV; Website www.toyota.com.vn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ thương hiệu Toyota; và Website www.lexus.com.vn cung cấp mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp của Lexus đến những khách hàng yêu mến thương hiệu xe sang này.