KHÔNG NHỮNG ĐẸP, MÀ CÒN VẬN HÀNH ĐÁNG TIN CẬY, BỀN BỈ

Chào Suboi, rất vui được trò chuyện cùng Suboi về chủ đề lựa chọn xe hơi của giới trẻ. Ngày nay, xe hơi là một trong những phương tiện để thể hiện phong cách năng động và thành công của các bạn trẻ, vậy theo Suboi, họ sẽ chọn xe dựa trên những tiêu chí gì?

Suboi nghĩ rằng, với cá tính năng động và thích trải nghiệm, những người trẻ hiện nay đương nhiên sẽ yêu thích một chiếc xe hơi giúp họ thể hiện cá tính đó, trước hết ở thiết kế hiện đại và màu sắc trẻ trung. Kiểu dáng và màu sắc là hai điểm nhấn dễ nhận thấy nhất dù chỉ liếc qua nên đây cũng là những yếu tố làm nên cá tính năng động của chiếc xe. Theo Suboi, thiết kế hiện đại là một tạo hình thanh thoát, cho cảm giác nhanh nhẹn và linh hoạt; còn màu sắc trẻ trung đương nhiên là thiên về những gam màu sáng, rực rỡ và nổi bật.

Bên cạnh phong cách và cá tính, theo Suboi, giới trẻ còn có ưu tiên nào khác không? 

Chắc chắn phải là chất lượng! Trong công việc, Suboi luôn đặt chất lượng là ưu tiên hàng đầu, vì vậy mọi sản phẩm đi cùng, bao gồm xe hơi, cũng phải đạt yêu cầu chất lượng cao, và Suboi tin rằng các bạn trẻ khác cũng có cùng quan điểm. Đơn giản thôi, xe hơi chất lượng cao là chiếc xe không những đẹp mà còn vận hành đáng tin cậy, bền bỉ khi di chuyển thường xuyên, mạnh mẽ khi cần tăng tốc dứt khoát, và trang bị tiện nghi hiện đại nữa. Giới trẻ ngày nay được tiếp xúc với nền kinh tế chia sẻ (sharing economy), tiêu dùng thông minh, nên cũng đừng ngạc nhiên nếu họ trông đợi chiếc xe dành cho mình còn phải tiết kiệm nhiên liệu. Tóm lại, đó phải là một chiếc xe vừa “tốt gỗ” vừa “tốt nước sơn”, không phải hy sinh yếu tố nào.

Đại sứ thương hiệu chiến dịch No Quality. No Life Suboi tham gia trải nghiệm mẫu xe “Bắt trọn niềm vui” Wigo

Là người vừa tham gia trải nghiệm Vios và Yaris mới của Toyota, Suboi đánh giá sao về 2 mẫu xe này?

Suboi có cơ hội tham gia dự án dài hạn No Quality. No Life của TMV nên đã được biết khá cặn kẽ quy trình sản xuất tại nhà máy, tới hoạt động kinh doanh ở các đại lý của Toyota. Được tham gia trải nghiệm Vios và Yaris mới, Suboi cảm thấy rất ấn tượng trước sự thay đổi đột phá về phong cách và cá tính của những mẫu xe này. Trước đó, Suboi bất ngờ khi nhìn thấy chiếc Innova Venturer màu đỏ rất khác biệt với truyền thống sử dụng các gam màu trung tính của Toyota, nay lại được chạm vào chiếc Vios cũng khoác lên mình màu sắc sặc sỡ đó. Thật thú vị. Yaris cũng vậy, rất nổi bật với nhiều lựa chọn màu sơn trẻ trung như cam, vàng, đỏ.

Nhìn từ bên ngoài, Suboi nhận thấy các đường nét và chi tiết trên thân xe đều được thiết kế theo hướng gọn và vuốt kéo dài, nên không cho cảm giác đây là xe nhỏ. Còn bên trong là không gian rất rộng rãi cho cả hành khách và người lái, khởi động dễ dàng bằng nút bấm, và có tới 7 túi khí để đảm bảo an toàn. Còn về tính bền bỉ và tiết kiệm, tuy không phải là chuyên gia về xe hơi, nhưng Suboi tin vào sự lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng khi ưu tiên lựa chọn xe Toyota, đặc biệt là Vios. Nếu không phải là những mẫu xe chất lượng cao và là hãng xe tốt, thì sẽ không có được niềm tin lớn như thế từ khách hàng.

Từ
Đến
Tìm theo dòng xe
Tìm theo sự kiện