TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA 2019 BẮT ĐẦU VÒNG SƠ TUYỂN TẠI 4 TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

 

Ngày 22/6/2019, với sự phối hợp giữa Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng Bộ Giáo Dục - Đào Tạo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019 (TJF) chính thức bắt đầu hành trình tìm kiếm những tài năng bóng đá trẻ trên khắp cả nước. Hành trình đầu tiên được diễn ra tại sân vận động (SVĐ) Giếng Đáy, thành phố Hạ Long.

Ban huấn luyện của chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2019 bao gồm: Huấn luyện viên chính là cựu tuyển thủ quốc gia Phạm Như Thuần - cựu HLV trưởng của CLB Than Quảng Ninh cùng sự hỗ trợ của các cầu thủ trẻ Nghiêm Xuân Tú (CLB Than Quảng Ninh), Phạm Xuân Mạnh (CLB Sông Lam Nghệ An), Trần Mạnh Hùng (CLB Nam Định) và Nguyễn Tiến Linh (CLB Becamex Bình Dương). 

 

HLV trưởng Phạm Như Thuần phát biểu​

Tại vòng tuyển chọn, các em sẽ tranh tài qua 03 vòng thi để kiểm tra kỹ năng cá nhân dưới sự dẫn dắt và đánh giá của HLV Phạm Như Thuần cùng Ban huấn luyện. Sau khi kết thúc vòng sơ tuyển, ban huấn luyện sẽ lựa chọn 08 em nhỏ xuất sắc nhất giành tấm vé đi tiếp đến Trại hè bóng đá tại Hà Nội.

VĐV Nguyễn Thành Trung - Đại sứ SYI​

Tại buổi lễ khai mạc tại Quảng Ninh cũng chào đón sự xuất hiện của vị khách đặc biệt  - vận động viên bơi lội Nguyễn Thành Trung - Đại sứ của Chiến dịch “Hãy bắt đầu điều không thể” (Start Your Impossible) của Tập đoàn Toyota toàn cầu. Những câu chuyện anh chia sẻ trong hành trình vượt qua khiếm khuyết của bản thân sẽ là nguồn cảm hứng để các em luôn nỗ lực hết mình, nuôi dưỡng niềm đam mê để trở thành những cầu thủ xuất sắc cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam.