TRẠI HÈ BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN TOYOTA 2019 ĐÃ HOÀN THÀNH VÒNG SƠ TUYỂN

Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019 (TJF) dưới sự phối hợp giữa Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) cùng Bộ Giáo Dục - Đào Tạo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đến với vòng tuyển chọn cuối cùng tại Nghệ An trên hành trình tìm kiếm những tài năng bóng đá trẻ trên khắp cả nước. Chương trình đã tổ chức tuyển chọn tại 4 tỉnh là Quảng Ninh ngày 22/6, Nam Định và Bình Dương ngày 29/6 và Nghệ An ngày 30/6.

Khai mạc vòng sơ tuyển tại Nghệ An

Tại đây, các em tranh tài qua 03 vòng thi để kiểm tra kỹ năng cá nhân dưới sự dẫn dắt và đánh giá của HLV Phạm Như Thuần cùng Ban huấn luyện. Vòng tuyển chọn còn chào đón sự xuất hiện của các cầu thủ trẻ Nghiêm Xuân Tú tại Quảng Ninh, Phạm Xuân Mạnh tại Nghệ An, Nguyễn Tiến Linh tại Bình Dương, Trần Mạnh Hùng tại Nam Định. Đã có 32 em nhỏ xuất sắc vượt qua vòng tuyển chọn đến với Trại hè bóng đá được tổ chức từ ngày 15 đến ngày 21 tháng 7 tại Hà Nội.

Cầu thủ Phạm Xuân Mạnh - CLB Sông Lam Nghệ An

Cầu thủ Nguyễn Tiến Linh giao lưu cùng các em nhỏ tại Bình Dương

Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: Chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được triển khai tại Việt Nam từ năm 2015 mục đích tạo sân chơi cho các em nhỏ, qua đó, tìm kiếm tài năng, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá. Đặc biệt năm nay, Toyota Việt Nam phối hợp với VFF tổ chức chương trình với kế hoạch tiếp tục nuôi dưỡng và phát triển các tài năng bóng đá nhí được lựa chọn. Sau khi tham gia Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota, nhiều em nhỏ tiếp tục theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp và được tuyển chọn vào các CLB bóng đá nổi tiếng. Và tôi tin rằng các em sẽ trở thành những cầu thủ nổi tiếng trong tương lai”.